Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử - Phần 1

Nhà phát hành: Huy Hoàng

Tác giả: Hàn Xuyên Tử

Mã sản phẩm: STS1552

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 980.000đ
Trước Thuế: 980.000đ
Số lượng:
BẠN CẦN BIẾT?
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Giao sách tận nơi miễn phí
  • Thu tiền khi nhận hàng (COD)
  • Đặt hàng đơn giản
Giá Sốc

Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử là sự hội tụ của trí tuệ và âm mưu; của tài năng hùng biện cao siêu và chiến thuật, mưu lược xuất sắc. Nó mang ý nghĩa chỉ đạo sâu sắc cho người đời sau trong đối nhân xử thế, cũng như trong chính trị, thương trường.

Đây là bộ tiểu thuyết trường thiên về thời kỳ Đông Chu liệt quốc, được dịch từ nguyên bản tiếng Trung. Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử gồm 12 tập, được chia làm hai phần, phần một gồm 7 tập - ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2014.

Quỷ Cốc Tử hay Quỷ Cốc tiên sinh được biết đến như một nhân vật truyền kỳ, được coi là tổ sư của Binh pháp gia, Tung hoành gia, Tướng mệnh - Thuật số. Trong suốt cuộc đời ở ẩn của mình, ông thu nạp bốn đồ đệ là Trương Nghi, Tô Tần, Tôn Tẫn, Bàng Quyên - bốn nhà thuyết khách, quân sư nổi tiếng, tạo nên những biến cố vang dội trong lịch sử Trung Hoa.

Bộ sách không phải là câu chuyện trà dư tửu hậu. Nếu bạn là một chính trị gia, một doanh nhân, một nhà thương thuyết thì đây chính là bộ toàn thư quý giá, mở ra cho mỗi người một cảnh giới tối cao về trí tuệ, ứng xử, mưu lược.

Nếu bạn cần kế sách trong chính trị và thương trường, hãy học từ Trương Nghi, Tô Tần với việc hợp tung - liên hoành, làm đảo điên sáu nước. Học từ sự chủ động, sáng tạo, sự kết hợp linh hoạt giữa kinh nghiệm thực tế và lý thuyết của Tô Tần.

Nếu bạn cần mưu lược quân sự hãy học từ tài thao lược của Tôn Tẫn trong trận Quế Lăng - Mã Lăng lừng lẫy một thời. Học từ những thất bại của Bàng Quyên, chỉ vì ganh ghét, đố kỵ mà dẫn đến kết cục bi thương.

Giống như các bộ sách khác của Huy Hoang Books, Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử được sử dụng kỹ thuật in offset trên nền giấy Phần Lan với ưu điểm: siêu nhẹ, không hại mắt, độ nét cao. Đặc biệt, gáy sách được thiết kế độc đáo, khi xếp 7 tập theo chiều dọc, bạn sẽ thấy tên đầy đủ của bộ sách: Chiến Quốc tung hoành: Thế cục Quỷ Cốc Tử. Bộ sách được đóng hộp rất chắc chắn, sang trọng và đẹp mắt.

Chiến Quốc Tung Hoành: Thế Cục Quỷ Cốc Tử chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả những cái nhìn đa chiều, những bài học đáng quý có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt, trong chính trị, quân sự và kinh doanh, giá trị của nó tồn tại mãi mãi.

Thông tin tác giả:

Hàn Xuyên Tử được vinh danh là nhà văn vĩ đại nhất viết về đề tài lịch sử sau Nhị Nguyệt Hà. Ông có mặt trong danh sách “30 nhà văn triệu phú Trung Quốc 2013” cùng với các tên tuổi tiếng như Mạc Ngôn, Giang Nam, Quách Kính Minh...

Tác phẩm Chiến Quốc Tung Hoành - Thế Cục Quỷ Cốc Tử của ông được coi là cuốn tiểu thuyết lịch sử hay nhất. Sau khi tung ra thị trường chỉ nửa năm, tổng lượng tiêu thụ đã vượt qua 1 triệu bản.