Nghe Nói Mình Chia Tay

Nhà phát hành: Ngòi Bút Việt

Tác giả: Hạc Xanh

Mã sản phẩm: STS610

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 79.000đ
Trước Thuế: 79.000đ
Số lượng:
BẠN CẦN BIẾT?
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Giao sách tận nơi miễn phí
  • Thu tiền khi nhận hàng (COD)
  • Đặt hàng đơn giản
Giá Sốc

"Tôi là cô gái có thói quen góp nhặt nỗi buồn xen lẫn những mảnh hạnh phúc mỏng manh cho những câu chuyện tình yêu mình viết. Có nhiều ngày sự trống trải lớn hơn cả nỗi cô đơn, tôi muốn được đặt mình trong một thế giới khác  - thế giới của những kẻ đang yêu - để được khóc cười cùng niềm vui nỗi buồn của họ.

Mẫu số chung của những câu chuyện mà tôi viết thường da diết buồn lạ, nhưng đa phần, sẽ tìm thấy hạnh phúc để dừng chân. Bởi một lẽ là do tôi mong muốn, khi bạn cầm cuốn sách này trên tay, dành thời gian cho nó, bạn sẽ được trải nghiệm theo những cung bậc cảm xúc chân thật nhất trong tình yêu. Và cuối cùng, khi gập cuốn sách lại, bạn sẽ tìm được một nụ cười mãn nguyện hài lòng. Cuộc sống này đã va đập quá nhiều vào những tâm hồn cằn khô già cỗi. Bạn có thể đang còn trẻ, bạn có thể đang yêu đương mãnh liệt, bạn cũng có thể chưa nếm trải quá nhiều nỗi buồn. Nhưng hãy tin đi, rồi cũng có lúc bạn cần cho mình những khoảng lặng. Hãy để tôi cùng những câu chuyện nhỏ trở thành người bạn đồng hành với bạn. Chia sẻ với tôi, với những chàng trai cô gái trong truyện của tôi, để chúng ta thấu hiểu nhau nhiều hơn, cũng là để chúng ta được một lần vịn vào vai nhau cùng thổn thức."

Đó là những gì tác giả Hạc Xanh chia sẻ về "Nghe nói mình chia tay", một cuốn sách với nhiều mẫu chuyện nói về tình yêu - thứ tình cảm diệu kì khiến ta vui, buồn, tổn thương đau đớn rồi lại lành lặn. Với văn phong nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu sắc và tinh tế, tác giả Hạc Xanh hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả một tác phẩm tuyệt vời...