Vườn An Nhiên là thương hiệu quán chay nổi tiếng với các món ăn chay dinh dưỡng được chế biến từ rau hữu cơ, rau VietGAP, nấm sạch và các nguyên liệu thực dưỡng rõ nguồn gốc. Điển hình trong các món ăn tại Vườn là các sản phẩm từ bún gấc, bún chùm ngây, mì mầm lúa mạch hữu cơ, miến dong cao bằng, bún gạo lứt, nấm bào ngư Krong Ana. Buffet chay tại Vườn An Nhiên có hơn 8 loại gỏi rau sạch. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bí xanh, bí đỏ, khổ qua, v.v... là những món chúng ta hoàn toàn có thể ăn sống với 1 vài loại nước sốt rất ngon.

Ngoài ra, buffet chay tại Vườn còn có các loại món ăn được chế biến tối giản nhưng vẫn vô cùng thơm ngon như bún chùm ngây xào, miến xào ngũ sắc, miến xào hàn quốc, mỳ ý sốt cà, bún nấm nướng, cà ri nấm, cơm chiên rong biển ngũ sắc, cơm gạo lứt hữu cơ, bún thái, bún chao, bún gấc miso, v.v...

Đặc biệt: Lẩu nấm, lẩu thái, lẩu chao và mẹt bún đậu chay là các món best seller của quán cũng bao gồm trong Buffet chay cuối tuần.

Nhân dịp khai trương chi nhánh 2, Vườn dành tặng 200 voucher giảm giá 99k cho tất cả các khách hàng cũ của Vườn, giá vé buffet 149k chỉ còn 50k. 

Để được nhận voucher giảm giá bạn ấy để lại số điện thoại để chúng mình liên lạc gửi mã voucher cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đến cùng Vườn để cùng nhau chúng ta xây dựng một ngôi nhà chung của sức khỏe, bình an và hạnh phúc!