1. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng khi đặt mua sản phẩm BMT GREEN FOODsđều sẽ được cam kết đổi trả trong vòng 07 ngày nếu có bất kỳ sự cố nào từ phía nhà sản xuất/ nhà bán hàng/ đơn vị vận chuyển hoặc hàng không đúng như quảng cáo.

Đối với các đơn hàng bị sự cố, quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh/ video nhận hàng, mở hàng và video sử dụng sản phẩm (nếu cần thiết) kèm mã đơn hàng để chúng tôi có thể nhanh chóng kiểm tra và xử lý.

Đối với các đơn hàng không có hình ảnh/ video nhận hàng và mở hàng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0935 648 684 để được hỗ trợ.

2. Điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi nhận hàng.
  • Thời gian: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (theo hệ thống đơn vị vận chuyển).
  • Yêu cầu giữ nguyên bao bì, tem mác của sản phẩm khi đổi trả.
  • Số lần đổi trả cho 1 sản phẩm là 1 lần.

Các trường hợp không được đổi trả: Hết thời gian đổi trả; Sản phẩm không còn đầy đủ, nguyên vẹn khi đối chiếu với hình ảnh/ video mở hàng; Mất phụ kiện/ hàng khuyến mãi đi kèm; Hàng hóa có dấu hiệu bị tráo đổi, …

3. Chính sách hoàn tiền

Ngày sao khi ECODEALS nhận được sản phẩm gửi trả về từ Đơn vị vận chuyển/ Khách hàng, nếu khách hàng không có nhu cầu đổi sản phẩm mới, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng/ ví điện tử Momo.

Thời gian hoàn tiền cho khách hàng là 03 ngày kể từ khi BMT GREEN FOODs nhận được sản phẩm hoàn về và không có sự cố phát sinh.

Chúng tôi rất vui vì quý khách hàng đã tin cậy sử dụng sản phẩm của BMT GREEN FOODs.

Chúng tôi cũng rất sẵn lòng lắng nghe các góp ý và yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ số:  (giờ hành chính) để đóng góp ý kiến của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Xin trân trọng cảm ơn!