Sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên, giảm dần việc sử dụng hóa chất tẩy rửa mỗi ngày là giải pháp quan trọng để hướng đến một sức khỏe toàn diện.

Khi tôi chia sẻ về khái niệm sức khỏe toàn diện, trên thực tế, rất nhiều khách hàng của tôi phản hồi rằng, cũng không dễ để hoàn thiện hết bốn mảnh ghép này. Và đó là sự thật. Trong cuộc sống hiện nay chúng ta bị nhiễm độc thụ động từ môi trường ô nhiễm cả về thể lý và ô nhiễm tinh thần. Ô nhiễm thu động là ô nhiễm chúng ta không thể tránh khỏi như khói thuốc lá, khói bụi xe cộ, ô nhiễm tiếng ồn, những điều tiêu cực ở xung quanh chúng ta.

Vậy làm sao để bảo vệ mình; trong khả năng của mình hãy tăng cường sử dụng những sản phảm tốt cho sức khỏe và rời xa những sản phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Chỉ cần chúng ta biết là sản phẩm đó có thể gây hại, dù chỉ là rất nhỏ, nếu điều kiện cho phép, chúng ta hãy giảm thiểu sử dụng tối đa có thể.

Vì niềm tin đó BMT Green Foods đã không ngừng tìm tòi các sản phẩm gia dụng thiên nhiên để giúp cho việc vệ sinh nhà cửa, thân thể và môi trường sống được an toàn hơn, giúp cho người sử dụng được bảo vệ và thư giãn.

Hãy cùng chúng tôi đến với câu chuyện của Ecocare nhé!

Gia dụng thiên nhiên

 

Chúng ta ai cũng quen với thành ngữ dân gian: “Ngậm Bồ Hòn làm ngọt”, sở dĩ có câu nói như vậy vì quả Bồ Hòn có vị khá đắng, vị đắng là do trong quả Bồ Hòn có chất Saponin – chất có khả năng tạo bọt và kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên. Quả Bồ Hòn tên tiếng Anh là Soapnut hoặc Soapberry, tiền tố Soap (tiếng Anh có nghĩa là Xà bông) như một sự công nhận của thế giới về khả năng tẩy rửa tự nhiên của loại quả này.

Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng loại quả này để giặt quần áo, gội đầu, rửa chén bát … Ngày nay, những sản phẩm tẩy rửa được làm từ hóa chất trở nên phổ biến khiến cho quả Bồ Hòn với những công dụng tuyệt vời đã dần bị lãng quên trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Thế nhưng theo tờ Dailymail của Anh, mỗi năm có 144 nghìn vụ ngộ độc ở trẻ em liên quan đến hóa chất tẩy rửa.

PHẢI CHĂNG ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA QUAY LẠI VỚI MẸ THIÊN NHIÊN?

Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn. Mọi thứ sinh ra đều được mẹ thiên nhiên trao cho sứ mệnh nào đó và quả Bồ Hòn sinh ra là để giúp chúng ta làm sạch một cách an toàn nhất.

Sản phẩm của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và thay đổi những gì bạn đang biết về chất làm sạch. Chúng tôi tin rằng chén bát được làm sạch mà không cần sử dụng chất hóa học, hương thơm trong căn nhà không cần sử dụng hương liệu tổng hợp.

THAY VÀO ĐÓ, ECOCARE CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHĂM SÓC NHÀ CỬA 100% TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Chúng tôi mong muốn đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Những sản phẩm được sản xuất trên quê hương Việt Nam là thành quả của sự kết hợp giữa những người nông dân cần cù và công nghệ hiện đại sẽ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước, tiến xa hơn là toàn cầu.

SẢN PHẨM CAO CẤP VƯỢT TRỘI – GIÁ RẤT BÌNH DÂN

Hiện nay Ecocare đã có văn phòng đại diện tại Singapore, Đức, Nga, Mỹ, Canada – là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, 100% thiên nhiên và diệt khuẩn vượt trội (chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD). Sản phẩm chất lượng vượt trội nhưng giá thành lại lại chỉ bằng vài ly cafe. Nếu gia đình bạn có 2 người thì ngưng uống HAI ly trà sữa MỖI THÁNG cũng đã đủ để bạn chuyển đổi 6 sản phẩm gia dụng thiên nhiên chủ lực là nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt đồ, nước xịt đa năng, nước tẩy bồn cầu và nước rửa tay cho cả nhà thơm tho an toàn.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU

“Các vùng nguyên liệu lớn: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.”

Hãy sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn nhé!