Thực phẩm dinh dưỡng không chỉ là những món ăn, thức uống tươi ngon tốt cho sức khỏe của chúng ta, nó còn là món quà diệu kỳ đến từ tình yêu của thiên nhiên, của đât mẹ và những người nông dân tâm huyết với nông nghiệp sạch.

Từ 2016, BMT Green Foods đã ra đời với sứ mệnh, trao niềm tin, kết nối thị trường. Với mong muốn kết nối những người sản xuất có tâm và những người tiêu dùng thông thái, trân trọng sức khỏe. Đến nay, siêu thị sạch đã kết nối được rất nhiều những sản phẩm là thực phẩm dinh dưỡng phục vụ từ A-Z nhu cầu ăn uống hằng ngày của mọi người.

Chúng tôi vẫn tiếp tục trên hành trình kết nối những sản phẩm từ những trang trại sạch, trang trại vườn rừng, những tinh hoa của đất trời được đâm chồi, nảy lộc từ bàn tay lao động cần cù, thân thiện với môi trường và hướng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây vẫn là sứ mệnh suốt đời mà BMT Green Foods theo đuổi. Những tình yêu nông nghiệp nếu có sản phẩm sạch cần kết nối đừng ngần ngại đến với Siêu thị sạch – ngôi nhà chung của tất cả chúng ta – ngôi nhà của sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Với cách tiếp cận theo hướng sức khỏe toàn diện, thực phẩm dinh dưỡng là mảnh ghép đầu tiên đem lại sức khỏe cho mỗi chúng ta. Ai cũng thích ăn thực phẩm sạch, nhiều người đã bắt đầu hiểu mối nguy hại đến sức khỏe từ việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc hay những thực phẩm có quá nhiều hóa chất, phụ gia, phụ liệu. Tuy nhiên, liệu chúng ta đang nắm bắt thông tin có đầy đủ hay chưa? Và vẫn chưa có nghiên cứu nào có thể cá nhân hóa được tổng lượng chất “đang được niêm yết là trong ngưỡng gây hại cho phép” được nạp vào cơ thể chúng ta bao nhiêu là an toàn. Cuộc sống hằng ngày của chúng ta cũng tạo ra rất nhiều rào cản khiến chúng ta không thể ưu tiên sử dụng thực phẩm an toàn như:

 • Địa điểm kinh doanh sản phẩm không thuận đường và chúng ta khó tiếp cận
 • Sản phẩm an toàn kém đa dạng không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của chúng ta
 • Sản phẩm sạch, an toàn có giá cao hơn sản phẩm thông thường
 • Sản phẩm an toàn ít tiện ích vì hạn sử dụng ngắn, vận chuyển khó hơn do không có chất bản quản
 • Do công việc chúng ta phải ăn ngoài quán ăn, nhà hàng – nơi thực phẩm được tập trung chủ yếu vào vị ngon hơn là bổ dưỡng; chúng ta chưa thể hoàn toàn thực hành nấu ăn tại nhà 100%
 • V.v…

Siêu thị sạch đã ra đời với mong muốn mỗi ngày một phát triển tốt hơn để giải quyết được những khó khăn chung của chị trường:

 • Giao hàng tận nhà để tăng tiện ích cho khách hàng
 • Kết nối rộng và nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm
 • Khuyến khích các nhà sản xuất hợp tác với nhau để cùng làm ra sản phẩm vừa ngon, vừa bổ vừa có giá cả hợp lý
 • Cung cấp cho khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy để họ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình, chưa thể hoàn hảo 100% thì trong khả năng của mỗi gia đình, chúng ta tăng cường sử dụng thực phẩm sạch và giảm tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều nhất có thể.
 • Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để kết nối khách hàng và nhà sản xuất.

Mong rằng, mỗi chúng ta mỗi ngày sẽ lựa chọn cho mình ít nhất một sản phẩm là thực phẩm dinh dưỡng giàu enzyme, những thực phẩm tươi mới kết nối chúng ta với thiên nhiên để có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và sức sống dồi dào từ đất mẹ; nơi nuôi dưỡng không chỉ cơ thể mà còn là trái tim, linh hồn và trí tuệ của chúng ta.

Thực phẩm dinh dưỡng