Trang chủ / HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG / Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả


Sieuthisach.com.vn  luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sieuthisach luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 
Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sieuthisach thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa như sau :
 
Các trường hợp nhận đổi trả
- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kĩ thuật).
- Sản phẩm đã hết hoặc gần hết thời hạn sử dụng.
- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do Sieuthisach soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm số lượng, loại sản phẩm.
 - Sản phẩm còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn và chưa qua sử dụng.
Các trường hợp không áp dụng đổi trả
- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).
- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, seal nếu có.
- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.
- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, hay không bảo quản đúng theo hướng dẫn do lỗi từ phía khách hàng.
- Sản phẩm không phải mua từ bên  Sieuthisach 
 
Cách thức đổi trả
  • Sieuthisach nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.
  • Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Sieuthisach lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Sieuthisach có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.
  • Sieuthisach quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Sieuthisach nhận đổi trả phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. 
  • Khách ở khu vực Đak Lak  Sieuthisach khuyến khích khách đến  cửa hàng để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo ý của quý khách. Với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & Liên hệ với Sieuthisach về sản phẩm đổi, mã bưu điện, ... để Sieuthisach có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.